Ghế Gỗ Bàn Ăn, Ghế Gỗ Văn Phòng, Ghế Gỗ Cafe, Ghế Đôn Gỗ, Ghế Băng Gỗ Giá Rẻ

Ghế gỗ không chỉ đơn thuần là một sản phẩm nội thất, mà nó còn là một câu chuyện về sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật, vật liệu gỗ tự nhiên và quá trình sản xuất thủ công tinh tế. Hãy cùng khám phá hành trình đằng sau những chiếc ghế gỗ của METAWOOD  để hiểu rõ hơn về vẻ đẹp và giá trị sâu sắc mà chúng mang lại.

Chất Liệu Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Việc lựa chọn gỗ là yếu tố then chốt quyết định đến chất lượng cuối cùng của sản phẩm. Ghế gỗ METAWOOD chất lượng cao sử dụng gỗ tự nhiên nhóm 1 (nhóm gỗ quý: Lim Tali và Muồng đen, được sấy chuẩn xuất khẩu <12%, quy trình xử lý chuẩn chỉnh không chỉ đảm bảo độ bền mà còn tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, giữ gìn không gian sống một cách hài hòa và sang trọng.

Quy trình sản xuất ghế gỗ thủ công:

Sự tận tụy, tỉ mỉ và kỹ năng thủ công trong quá trình sản xuất ghế gỗ đóng vai trò quan trọng. Các phôi ghế của METAWOOD đều được thiết kế chuẩn công thái học, biên độ cong chuẩn quốc tế. Chúng tôi chỉn chu từ việc chọn gỗ, cắt, xử lý đến việc hoàn thiện chi tiết nhỏ, mỗi bước đều được thực hiện với sự tỉ mỉ và tinh tế để tạo ra những sản phẩm vừa đẹp mắt vừa bền bỉ. Những nghệ nhân tài ba của METAWOOD không chỉ tạo ra những sản phẩm tuyệt vời mà còn gửi gắm tâm huyết và tinh thần nghệ thuật của mình vào từng chi tiết.

Liên hệ:

Địa chỉ: 41/40 Nguyễn Thị Định, Phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk.

SDT: 0977900047